ขายหูฟังแปลภาษา หูฟังล่าม ล่ามประชุมออนไลน์ อุปกรณ์แปลภาษา บูธล่าม

บริการล่าม
บริการล่ามฉับพลันเพื่อทำการแปลในการประชุมสัมมนา
 
interpretation service Thailand ล่ามที่ศูนย์การแปลทรานสเลชั่นแล็บให้บริการโดยส่วนใหญ่จะเป็นล่ามที่ทำงานแปลสดในการประชุมสัมมนาที่ถูกจัดขึ้นในโรงแรมหรือตามห้องประชุมในบริษัทหรือสถานที่สำหรับจัดประชุมต่างๆค่ะ ล่ามที่ทำงานในลักษณะดังกล่าวเรียกว่าล่ามแบบฉับพลันหรือ (simultaneous interpreters) ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Gallery ซึ่งล่ามที่ทำหน้าที่ดังกล่าวจะต้องมีความรู้และความสามารถในการแปลอยู่ในระดับสูง เนื่องจากต้องแปลสดออกมาทันทีที่การพูดด้านหน้าเวทีเริ่ม และต้องแปลต่อเนื่องยาวนานตราบเท่าที่ผู้บรรยายยังคงบรรยายอยู่ ล่ามจะต้องทำหน้าที่แปลสลับไปมาระหว่างสองภาษาไปเรื่อยๆและนานพอควรจึงสับเปลี่ยนให้ล่ามที่นั่งข้างๆกันแปลต่อและล่ามประเภทนี้ต้องนั่งทำงานใน บูธล่าม หรือ ตู้ล่าม ซึ่งล่ามจำเป็นต้องเข้าใจการทำงานของเครื่องมือที่แผงคอนโซล อุปกรณ์ที่ส่งและรับสัญญาณก็มีความสำคัญไม่น้อยไปกว่าตัวล่ามซึ่งถ้าหากเป็นระบบที่ไม่รองรับกับสถานที่หรือลักษณะการแปลแล้วปัญหาที่คาดไม่ถึงจะตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เลย เราให้บริการล่ามลักษณะดังกล่าวที่มีความชำนาญและประสบการณ์สูงในหลายภาษา ทั้งล่ามไทยที่สามารถสื่อสารในภาษาอื่นและล่ามชาติอื่นๆที่พูดภาษาไทยหรืออังกฤษได้คล่องแคล่วและลึกในเชิงวิชาการและเรื่องทั่วไปมากมายหลายแขนง

บริการชุดหูฟังล่าม แปลภาษา บูธล่าม ตู้แปล ตู้ล่าม 

ล่ามประชุม รับแปลงานสัมมนา หูฟังแปลภาษา ระบบ UHF ล่าม simultaneous

บริการล่ามประเภทอื่น
บริการ ล่ามติดตามตัว ล่ามกระซิบ ล่ามต่อเนื่อง
 
interpretation service Thailand เราให้บริการล่ามประเภทอื่นด้วย เช่น ล่ามติดตามตัว ล่ามกระซิบ ล่ามต่อเนื่อง (consecutive interpreters) หากท่านมีความต้องการที่จะใช้บริการล่ามลักษณะดังกล่าว เราก็สามารถจัดส่งได้แต่ท่านควรจะแจ้งให้ทางศูนย์ทราบเป็นระยะเวลาไม่น้อยกว่า 3-4 อาทิตย์ ก่อนวันทำงานของล่ามเพื่อที่ล่ามจะได้มีเวลาเตรียมตัวและจัดแบ่งเวลามาทำงานให้ท่านได้ค่ะโดยเฉพาะอย่างยิ่งกรณีที่ล่ามต้องไปทำงานนอกเขตพื้นที่กรุงเทพมหานครหรือต้องมีช่วงระยะเวลาที่ต้องพักแรมในจังหวัดต่างๆ ติดต่อสอบถาม


บริการตู้แปลภาษา
บริการ ระบบ ตู้แปลภาษา ออนไลน์ ชุดหูฟังแปลภาษาไร้สาย
 
interpretation service Thailand นอกจากล่ามและอุปกรณ์ของล่ามที่ใช้ในการประชุมสัมมนาเช่น ตู้ล่ามและหูฟังแปลภาษา การแปลออนไลน์ในระบบ zoom webinar เรายังให้บริการระบบและอุปกรณ์ที่ใช้ในงานสัมมนาอื่นๆที่เกี่ยวข้องเช่นชุดไมค์โครโฟนล่ามเครื่องคอมพิวเตอร์สนใจใช้บริการกรุณาติดต่อที่ 0830832943 ปวีณา

อุปกรณ์แปลภาษา เครื่องแปลภาษา ตู้แปลภาษา บริการ ให้เช่า ออนไลน์ลูกค้า
ขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจใช้บริการของเราค่ะ
 
interpretation service Thailand ลูกค้าของเรามีความหลากหลายมาจากภาคธุรกิจหลายขนาดทั้งหน่วยงานราชการและเอกชนรวมทั้งนักศึกษาประชาชนเราให้หลักประกันกับลูกค้าทุกท่านได้อย่างแน่นอนว่าอุปกรณ์เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพของล่าม รวมทั้งล่ามและนักแปลผู้มีความรู้ความสามารถของเรานั้นจะทำให้งานของท่านสำเร็จไปด้วยดี